Abbott cho ra mắt phiên bản 3 của miếng dán theo dõi đường huyết Freestyle Libre


Ngày đăng: 23/3/2021 13:43 Lượt xem: 2084

23/3/2021


Abbott thông báo họ vừa nhận được tiêu chuẩn CE Mark để có thể đưa ra thị trường châu Âu sản phẩm Freestyle Libre đời thứ 3. Đây cũng là lần đầu tiên họ thay đổi về thiết kế của thiết bị theo dõi đường huyết liên tục rất nổi tiếng vì sự tiện lợi này.

Theo hãng thì đây là sản phẩm theo dõi đường huyết liên tục mỏng nhất và nhỏ nhất trên thế giới với kích cỡ chỉ bằng 2 đồng xu gộp lại. Điều này sẽ giúp những bệnh nhân tiểu đường có thể theo dõi được tình trạng đường huyết của mình tiện lợi hơn rất nhiều. Abbott dù đã tìm cách để "nhồi" các cảm biến vào trong 1 không gian nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo không tăng giá sản phẩm, vẫn giữ nguyên mức giá của bản 2 là 50 Euro để giúp Libre 3 tiếp cận được nhiều bệnh nhân tiểu đường nhất có thể.

 

coin-libre3.jpg

Cách sử dụng cũng vẫn như xưa, chúng ta chỉ cần dán thiết bị này vào vùng da ở mặt sau của cánh tay là thiết bị bắt đầu hoạt động rồi. Người dùng sau đó sử dụng điện thoại thông minh của mình để đặt các cảnh báo để trong trường hợp lượng đường huyết cao quá ngưỡng thiết bị sẽ cảnh báo ngay để có biện pháp xử lý kịp thời. Các dữ liệu được lấy theo thời gian thực và luôn được cập nhật từng phút. Thời lượng pin của thiết bị cũng cao hơn 20% so với các dạng sản phẩm tương tự trên thị trường, có thể hoạt động liên tục lên đến 2 tuần rồi mới phải thay.

Anh em có thể xem đoạn quảng cáo của Freestyle Libre 3 ở dưới đây

 

BS Toàn sưu tầm

File đính kèm:


Xem thêm

Tra cứu kết quả xét nghiệm

Hướng dẫn xem kết quả website:

( Về trang chủ hoặc vào from " Kết quả xét nghiệm " để xem kết quả )

Truy cập nhanh

Video Clip

Thống kê

Số người đang truy cập: 1227
Tổng số lượt truy cập: 12833526
Abbott companyRoche companySysmex companyPhu Gia companySiemens company